Home Chia sẽ Bánh Tráng Vụn,nguyên liệu tạo ra những món ăn vặt nổi tiếng

Bánh Tráng Vụn,nguyên liệu tạo ra những món ăn vặt nổi tiếng

0
201

Hầu hết các công ty sản xuất bánh tráng trên thị trường đều có bánh vụn . Nhưng khi nói nó vụn không có nghĩa là không còn sử dụng được .

có thể họ cắt bằng tay hoặc bằng máy ra sợi 5mm 7mm 12mm ..vv

Bánh Vụn thường được nhiều người sử dụng với nhiều mục đích khác nhau . Thông thường dùng làm bánh tráng trộn.
Món ăn này đang làm mê hoặc đại đa số con người từ trẻ nhỏ mới chập chững cho đến học sinh, sinh viên, giới văn phòng, các bà mẹ nội trợ và cả cánh mày râu, bô lão đều bị mê hoặc không thoát nổi hương vị mà nó mang lại.

Nếu như bạn đang muốn kinh doanh nhưng không biết bắt đầu từ đâu bạn nên thử công việc kinh doanh bánh tráng trộn xem. Chi phí bỏ ra vô cùng thấp (giá từ 18k – 20k/kg tại SG), các nguyên liệu cũng đơn giản và dễ tìm, đối tượng khách hàng là đại đa số mọi người từ trẻ nhỏ tới người già đều yêu thích.

Vì nhu cầu ăn vặt ngày càng lớn nên nhu cầu sử dụng bánh tráng cũng tăng cao . Nên nhiều đại lý sỉ bánh tráng ra đời ngày càng nhiều giúp cho việc kinh doanh bánh tráng vô cùng dễ dàng đối với thời hiện đại hiện nay , nhất là thời đại kinh doanh online thời này .

Chỉ cần bạn có những bí quyết riêng tạo nên sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh trong chiến lược quảng bá thì chắc chắn bạn sẽ dễ dàng thành công trên con đường này.

Công Ty Cổ Phần XNK Thực Phẩm MiCo

Địa chỉ : Số 19, đường 97 , Ấp giồng sao , xã tân phú trung , huyện Củ Chi, TP HCM

Trần Bình Minh

SĐT:09.8450.7749 (Zalo)

Gmail:minh21062701@gmail.com

Facebook:https://www.facebook.com/minhbinh.tran.125

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here