Ở đâu Gia công Bánh Tráng Xuất Khẩu theo yêu cầu ?

0
226

Việt Nam là một đất nước nông nghiệp ,một trong những nước xuất khẩu gạo nhiều nhất thế giới, hơn 70% dân số làm nông nghiệp.Trong đó những sản phẩm từ gạo cũng dần bước ra thế giới , Bánh Tráng Xuất Khẩu cũng không ngoại lệ .

Bánh Tráng Xuất Khẩu khi sang nước bạn đã tạo ra những món ăn vô cùng phong phú nhưng hầu hết thường dùng làm gỏi cuốn , chả giò …vv

nếu bạn hỏi các bạn Tây biết món spring rolls ( gỏi cuốn. chả giò) không, thì đa số là các bạn đều biết …món này rất phổ biến hầu hết trên thế giới.

Nhờ vào độ yêu thích của món gỏi cuốn đã thúc đẩy những Cơ sở ngày đêm sản xuất Bánh Tráng Xuất Khẩu đáp ứng nhu cầu cho thị trường quốc tế .

Nhưng thị trường thì bao la, quan trọng có đủ lực và khả năng để thâm nhập thị trường, lấy được bao nhiêu % của cái bánh thị trường xuất khẩu đó, hoặc phát triển thêm thị trường mới…Đó mới là vấn đề quan trọng !

Hầu hết các công ty , cơ sở sản xuất Bánh Tráng đều được nhận các đơn đặt hàng theo yêu Gia Công sản phẩm và đóng bao bì mang thương hiệu của họ .

 

Vì vậy các cơ sở sản xuất rất đa dạng về sản phẩm phục vụ cho các yêu cầu của thị trường như.

-Bánh tráng gỏi cuốn, chả giò.
-Bánh tráng ớt xanh, ớt đỏ (dùng để ăn vặt như snack…)
-Bánh tráng trà xanh ( loại này KH nước ngoài cực kỳ yêu thích).
-Bánh tráng gạo lức.
-Bánh tráng bột rau củ ( củ dền, cà rốt, súp lơ …)

Gợi ý địa chỉ Gia Công bánh tráng xuất khẩu

Bánh tráng MiCo là một thương hiệu đã rất quen thuộc trong lĩnh vực sản xuất các loại bánh tráng xuất khẩu. Các sản phẩm của Bánh tráng MiCo luôn giữ được sự thơm ngon, dẻo dai của bánh tráng, dễ cuốn mà không lo bị vỡ vụn. Bên cạnh đó, việc sở hữu đầy đủ các chứng chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm như ISO 22:000, HACCP…giúp khách hàng luôn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm của MiCo nói chung và bánh tráng nói riêng.

Công Ty Cổ Phần XNK Thực Phẩm MiCo

Địa chỉ : Số 19, đường 97 , Ấp giồng sao , xã tân phú trung , huyện Củ Chi, TP HCM

Trần Bình Minh

SĐT:09.8450.7749 (Zalo)

Gmail:minh21062701@gmail.com

Facebook:https://www.facebook.com/minhbinh.tran.125

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here