Home Chia sẽ Mua Bánh Tráng dùng để nướng ở đâu ?

Mua Bánh Tráng dùng để nướng ở đâu ?

0
230

Do món ăn vặt ở Việt Nam ta ngày càng phổ biến , nên Bánh Tráng dùng để nướng cũng không phải là món ăn xa lạ đối với người Việt

Bánh Tráng nướng thường được dùng nhiều nhất ở Đà Lạt , Sapa  vì những nơi đó xứ lạnh , không khí mát , có khi lạnh buốt nên khi ăn Bánh Tráng Nướng là vô cùng phù hợp .

Món Bánh Tráng nướng có nhiều vị khác nhau , do những thành phần rất phong phú trong chiếc bánh nướng đã mang lại vị ngọt mặm rất dễ gây nghiện cho người ăn.

Nhờ vào sức hút khó cưỡng đó mà ngày nay việc tìm một địa điểm bán Bánh Tráng Nướng ở bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam.

 

Bí mật để có được chiếc Bánh Tráng Nướng ngon dùng để làm thì vô khó khăn đối với người đang kinh doanh Bánh Trang Nướng.

Vì khi mua lẻ ở các chợ thì giá thành rất cao không có lợi nhuận tốt được . Vậy để giải đáp được vấn đề đó bài viết này sẽ giúp bạn tìm được nhà chuyên sản xuất và cung cấp cho các mô hình kinh doanh Bánh Tráng Nướng.

Hay bạn đang có ý tưởng bỏ Bánh Tráng Nướng giá sỉ cho các địa điểm kinh doanh Bánh Tráng Nướng.

 

Có 2 loại Bánh Tráng dùng để nướng là : Bánh Tráng có Mè Đen và không có Mè Đen .

 

Bánh được làm với tỷ lệ gạo cao nên bánh dày , giòn chuyên dùng để nướng .Hiện tại 2 loại bánh trên hầu hết phục vụ cho 100 địa điểm kinh doanh Bánh Tráng Nướng ở Tp . HCM và bỏ sỉ với giá ưu đãi ở các chợ .

 

Gợi ý nhà cung cấp Bánh Tráng dùng để Nướng Giá sỉ  ( Bánh Tráng Nướng Đà Lạt)

Công Ty Cổ Phần TM-SX-XNK Thực Phẩm MiCo

Địa chỉ : Số 19, đường 97 , Ấp giồng sao , xã tân phú trung , huyện Củ Chi, TP HCM

Trần Bình Minh

SĐT-(Zalo):09.8450.7749

Gmail:minh21062701@gmail.com

Facebook:https://www.facebook.com/minhbinh.tran.125

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here