Nên Xúc tiến hay Thương Mại Bánh Tráng.

0
21

Khi bạn đang có khách hàng từ nước ngoài cần mua hàng Bánh Tráng Xuất khẩu.Thông thường mọi người nghĩ ngay đến thương mại sản phẩm Bánh Tráng .

Nhờ vào những tâm lý đó đã khiến nhiều Công Ty thương mại đã tốn công sức nhưng không đem lại hiểu quả gì . Vậy vấn đề nằm ở đâu?

Vấn đề nằm ở nhà xưởng . Hầu hết các nhà xưởng họ rất khó hợp tác được với các công ty thương mại vì những đặc điểm sau.

1.Thông thường khách nước ngoài yêu cầu giấy tờ như ISO , HACCP …vv . Nhưng hầu hết các xưởng gia công Bánh Tráng ở Việt Nam thì không có những giấy tờ đó . Nếu cố thì chỉ có các công ty lớn đầu ngành . Vì vậy bạn sẽ không mua được giá tốt từ những công ty đầu ngành.

2.Công Ty thương mại không am hiểu về sản phẩm Bánh Tráng và quy trình sản xuất.

3.Số lượng không phù hợp , thông thường có khách họ cần nhập hàng để sử dụng nhà hàng bên đất nước họ vì vậy số lượng nhập hàng sẽ ít và nhà xưởng sẽ không sản xuất được .

4.Đặt số lượng ít và bao bì theo quy cách khó . Khách hàng rất đa dạng về mẫu mã bao bì , tuy nhiên có một số bao bì rất khó và giá thành đội rất cao.

5. Khách tham quang xưởng , công ty thương mại không tìm được nhà xưởng phù hợp

Lời Khuyên : Thông thường khi ta có khách để chốt được hợp đồng và có lợi nhuận 1 cách chắc chắn thì công ty Thương mại chúng ta thay vì mua hàng và xuất đi sẽ rất khó , ta hãy xúc tiến .

Vậy xúc tiến xuất khẩu Bánh Tráng là như thế nào .

Để nắm được phần trăm có lợi nhuận ta nên xúc tiến để khách hàng gặp trực tiếp với nhà xưởng và họ làm việc trực tiếp . Sau khi họ ký hợp đồng chúng ta sẽ nhận được ( hợp đồng giữa công ty xúc tiến và nhà xưởng 1-3 % hoa hồng trên giá trị hợp đồng )

VD: Giá trị hợp đồng 10 tỷ thì ta nhận được 1-2 % khoảng 100-200tr thì cơ hội sẽ cao hơn , vì giá cả nhà xưởng sẽ cạnh tranh trên thị trường .

Vì khách khi họ phát nhu cầu mua hàng họ sẽ hỏi và xem giá nhiều nơi khác nhau và nhiều cty thương mại khác nhau.

Để được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi . Chúng tôi luôn tiếp nhận các đơn vị xúc tiến Xuất khẩu Bánh Tráng với tỷ lệ % cao nhất có thể …

Công Ty TNHH XNK Thực Phẩm Bình Minh 1995

Địa chỉ : Số 19, đường 97 , Ấp giồng sao , xã tân phú trung , huyện Củ Chi, TP HCM

Trần Bình Minh

SĐT-(Zalo):09.8450.7749

Gmail:minh21062701@gmail.com

Facebook:https://www.facebook.com/minhbinh.tran.125

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here